Những điều cần biết về hạt phụ gia nhựa Taical

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Xem: 901 | Cật nhập: 8/27/2020 2:43:27 PM | RSS

Hạt Taical là sự kết hợp giữa bột đá và các phụ gia, được trộn đều với nhựa nguyên sinh trong suốt quá trình gia nhiệt tạo thành dòng nhựa và sau đó được làm lạnh, cắt thành hạt nhỏ. Ứng dụng trong các công đoạn sản xuất tiếp theo, như ép phun, thổi màng, cán màng hay kéo sợi, những hạt nhỏ này được trộn với nhựa nguyên sinh nhằm tạo ra các tính chất nhất định như mong muốn.

Hạt nhựa Taical bao gồm bột đá hay bột Talc trên nền nhựa, giúp giảm chi phí giá thành sản phẩm cuối, bởi nó đã thay thế một phần nhựa nguyên sinh trong quá gia công như trình ép, đùn hay thổi khuôn nhưng đồng thời tăng chất lượng, công suất đầu ra, cải thiện điều kiện sản xuất cũng như tăng các đặc tính cơ, lý, hóa ở sản phẩm cuối. Thông thường có 4 dòng hạt Taical: ­ Hạt Taical mã DF PE với thành phần bột đá thông thường từ 70% đến 80% dùng cho thổi phim, thổi khuôn… trong quá trình sản xuất cuối của các sản phẩm như túi siêu thị, màng nông nghiệp, màng dùng trong nhà kính, túi rác, màng theo cuộn, tấm, can, chai, lọ….. ­

Hạt Taical mã DF PP loại phổ biến với thành phần bột đá từ 70% đến 80% cho ép, đùn hay kéo sợi dùng trong quá trình sản xuất các sản phẩm như sọt nhựa, thùng đựng rau củ quả, giá nhựa, ống nhựa, túi dệt…… ­ Hạt Taical DF dùng cho tráng màng, thông thường thành phần bột đá từ 70% đến 75% dùng để tráng phủ manh dệt dệt PP…. ­ Hạt Taical trong – CL 100 với hàm lượng 70% talc dùng cho các sản phẩm có tính trong suốt. Sản phẩm này dùng làm chất độn cho các sản phẩm nhựa nhưng cần giữ nguyên độ trong suốt hoặc không làm biến đổi màu ban đầu.

Những điều cần biết về hạt phụ gia nhựa Taical

Sản phẩm taical trong cho sản phẩm cuối bề mặt mượt mà, bóng và cải tiến độ dai.

  • Hạt nhựa Taical trong được sử dụng cho băng dính (túi dệt, lưới…), có thể cho thêm vào để duy trì độ bền và cứng mà không làm mất đi màu sắc cũng như sự trong suốt của sản phẩm.
  • Hạt nhựa Taical trong được dùng cho các sản phẩm màng PE trong và các loại túi siêu thị khác.

Dù chỉ mới bắt đầu phát triển sản phẩm tới thị trường trong nước gần 4 năm và tiếp cận thị trường thế giới 1 năm, nhưng chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các khách hàng lớn trong Nước và trên Thế Giới. Có thể nói, đến hiện nay với chất lượng ổn định, đồng đều trong các lô hàng và dịch vụ chu đáo, chúng tôi đã có được một uy tín nhất định trên thị trường Quốc Tế.

Làm thế nào để chúng tôi có được thành công lớn trên thị trường trong thời gian ngắn như vậy? Đây là bí quyết, nhưng có thể khẳng định, quy tắc hàng đầu trong kinh doanh của chúng tôi là sự Trung Thực và Tận Tâm, chúng tôi luôn quan niệm rằng “Thành công của khách hàng là thương hiệu thành công của chúng tôi”.